Máy nghiền cát nhân tạo tại Sóc Sơn – Hà Nội

Các công trình xây dựng giao thông và công nghiệp ở các tỉnh phía Bắc hiện đang khan hiếm cát xây dựng một cách trầm trọng. Nhiều công trình bị đình trệ do không có cát và nhiều đơn vị phải nhập khẩu cát. Cát dùng cho bê tông mác cao khan hiếm và giá cả leo thang từng ngày. Đâu là giải pháp cho bài toán này? Máy nghiền cát nhân tạo tại Sóc Sơn, Hà Nội có phải là hướng đi triệt để cho bài toán khó này? Hãy cùng TCM tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về Huyện Sóc Sơn – Hà Nội

Hiện nay, Huyện Sóc Sơn là một huyện nằm ở phía Bắc trực thuộc thủ đô Hà Nội, toàn huyện được bao phủ bởi ba con sông là Sông Cầu ở phía Đông Bắc và sông Công ở phía Bắc, Sông Cà Lồ ở phía Nam với tổng chiều dài đường sông lên đến 80km. Chính vì thế rất thuận tiện cho giao thông đường thủy. Hơn nữa, những con sông này có nhiều trữ lượng cát, sỏi trước đây địa bàn huyện là nơi có hoạt động khai thác cát bến bãi và trung chuyển vật liệu xây dựng rất nhộn nhịp.

Hầu hết trên địa bàn cơ bản đã không còn tình trạng công khai nạo hút cát sông trái phép. Để tận thu nguồn sỏi viên có sẵn và khắc phục tình trạng nguồn cát tự nhiên ngày càng khan hiếm, các doanh nghiệp đã tiến hành lắp đặt những dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo từ sỏi sông và đá cát. Nguồn sỏi đá nguyên liệu đầu vào thường được vận chuyển từ các vùng lân cận tới qua đường sông, do địa bàn huyện nằm trên tuyến đường sông vận tải nguyên vật liệu dễ dàng.

Cát sông thường có lẫn sỏi viên, sau khi qua sàng phân tách hạt cát thì sỏi viên được xử lý cho vào máy nghiền cát để nghiền thành cát nhân tạo.

Ưu điểm của cát nghiền từ đá hoặc sỏi sông

Hạt cát được nghiền ra, trải qua quá trình sàng lọc nên hạt cát rất đồng đều. Ngoài ra hạt cát còn có thể được điều chỉnh mô đun và tỷ lệ thành phần hạt cát theo yêu cầu cấp phối khác nhau. Từ đó chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ hơn.

Điều khác biệt lớn nhất giữa cát tự nhiên và cát nghiền là hạt cát được nghiền không bị lẫn tạp chất và có sự đồng nhất trong chất lượng, cấu tạo.

Khi đảm bảo được hai lý do trên, hạt cát nghiền sẽ đáp ứng tối đa tiêu chuẩn cho tất cả các loại bê tông: Bê tông xi măng, bê tông asphalts, bê tông đầm lăn, bê tông mác cao… Việc này giúp cho quá trình sử dụng tiết kiệm xi măng, phụ gia, nhựa asphalts hơn rất nhiều.

Máy nghiền cát nhân tạo tại Sóc Sơn

Từ đó rút ngắn thời gian thi công hơn, giảm chi phí giá thành xuống. Đặc biệt, cát nghiền thường được sản xuất tại chỗ hoặc tập trung sản xuất để phục vụ trong một phạm vi bán kính không quá lớn nên các nhà thầu dễ dàng chủ động được khối lượng sản xuất cũng như đơn giá vận chuyển tới nơi sử dụng.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: máy kẹp hàm

Công ty Thiết bị máy TCM chuyên lắp đặt thiết bị máy nghiền cát nhân tạo tại Hà Nội

Công ty Thiết bị máy TCM chuyên cung cấp thiết bị dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo VSI cho khách hàng tại bờ sông Cà Lồ, Phù lỗ, Sóc Sơn – Hà Nội.

Máy nghiền cát nhân tạo tại Sóc Sơn

Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia chế tạo sản xuất và vận hành trong ngành máy khai thác mỏ cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt nhiều năm hoạt động với phương châm “ Hòa hợp và phát triển “ Thiết Bị máy TCM luôn luôn đặt lợi ích cho khách hàng là mục tiêu kinh doanh của mình. Các sản phẩm thiết bị máy khai thác mỏ của chúng tôi được chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo chặt chẽ về chất lượng trước khi cung cấp ra thị trường.

Máy nghiền cát nhân tạo tại Sóc Sơn

Để đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm chúng tôi lựa chọn nhập khẩu những thiết bị chính trong dây chuyền thiết bị gồm: Máy nghiền búa, Máy nghiền côn, Máy nghiền cát … từ những nhà cung cấp uy tín chất lượng hàng đầu, đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra phần thiết bị phụ trợ trong dây chuyền được sản xuất chế tạo trong nước nhưng vẫn đảm bảo dây chuyền được thiết kế đồng bộ, hợp lý đáp ứng yêu cầu chất lượng và giá thành cho Quý Khách hàng nhưng vẫn đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất trong quá trình sản xuất.

TCM cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp đầu tư hiệu quả về máy nghiền cát nhân tạo cùng dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY TCM

ĐC : Xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

ĐT : 0877 56 0000- 0987 622 983

Mail : maykhaithacmo.vn@gmail.com

Website: maykhaithacmo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *